KHỞI ĐỘNG FESTIVAL SINH VIÊN NỘI THẤT 2023 CÙNG DTU

17-09-2023
GẶP GỠ 10 ĐỘI THI THAM GIA TRANH TÀI TẠI FESTIVAL SINH VIÊN NỘI THẤT 2023 💥
Đến từ các trường đại học hàng đầu về đào tạo ngành thiết kế nội thất, các bạn sinh viên ưu tú dưới sự hướng dẫn từ các thầy cô giảng viên từ 10 đội thi, được kỳ vọng sẽ mang đến tinh thần nhiệt huyết và sự đa dạng trong phong cách đến với Festival Sinh viên nội thất.
Binh đoàn “chiến mã” này sẽ dành trọn công sức và tâm huyết vào việc sáng tạo không gian trưng bày thú vị và độc đáo tôn vinh làng nghề truyền thống theo chủ đề của Festival năm nay. Đây cũng là cơ hội dành cho các bạn sinh viên thiết kế nội thất tham gia các hoạt động có tính kết nối, xây dựng môi trường giao lưu trải nghiệm sáng tạo tích cực.
Đặc biệt hơn cả, trong lần tổ chức ID.Fes đầu tiên này còn có sự góp mặt của đại diện Thái Lan, trường King Mongkut’s University Of Technology North Bangkok. Họ sẽ cùng tìm hiểu về cội nguồn văn hóa, nghệ thuật của Việt Nam, đem đến làn gió mới cho cuộc thi cũng như triển lãm lần này.

DTU MÃI ĐỈNH" xin chào mọi người! Đến với Cuộc thi Festival Sinh viên Nội thất Việt Nam 2023, Team Nội thất DTU hứa hẹn sẽ mang đến những màu sắc độc đáo, thú vị; thể hiện sự năng động, cá tính, nhiệt huyết cũng như sự cởi mở tiếp thu, học hỏi và giao lưu với tất cả trường bạn trên mọi miền đất nước. Cùng với gian hàng Làng nghề Mây tre đan Phú Vinh, chúng mình hi vọng có thể chung tay góp sức trong việc lan tỏa và gìn giữ bản sắc văn hóa các làng nghệ truyền thống Việt Nam. Hãy đón chờ sự tỏa sáng của Team Nội thất DTU trong sân chơi ID. FESTIVAL tại Hà Nội nhé