/HUMANS OF KIẾN MỸ DTU/

15-09-2023
/HUMANS OF KIẾN MỸ DTU/
Chiều ngày 23/8/2023 các thành viên Trạm Ký đã có buổi gặp gỡ và làm việc cùng lãnh đạo Trường Công nghệ - Đại học Duy Tân và khoa Kiến Trúc & Mỹ Thuật Ứng Dụng trực thuộc trường. Cuộc Họp mặt có sự tham dự của PGS. TS. Hà Đắc Bình – Hiệu trưởng trường Công nghệ, ThS. Kts Lương Xuân Hiếu – Trưởng khoa KT&MTUD, ThS. Kts Hoàng Hà - Phó Trưởng khoa, ThS. Trần Thanh Bình - Trưởng bộ môn Thiết kế Đồ họa và anh Nguyễn Anh Tài – Trưởng nhóm Trạm Ký cùng các thành viên của Trạm.
Tại buổi Họp mặt, đại diện Trạm Ký đã giới thiệu, tổng kết các hoạt động và định hướng về sự đóng góp của Trạm đối với khoa KT&MTUD và trường Công nghệ ở hiện tại và trong tương lai. Bên cạnh đó Trạm Ký cũng bày tỏ mong muốn sự hợp tác chính thức với trường Công nghệ và khoa KT&MTUD để được đóng góp một phần vào sự phát triển, bảo tồn những giá trị thông qua các dự án quy mô và chỉn chu hơn.
Được sự ủng hộ và đồng hành của trường, buổi họp mặt đã diễn ra tốt đẹp ngoài mong đợi. Mong rằng với những chia sẻ góp ý về cách thức hoạt động hiệu quả đến từ phía thầy Hà Đắc Bình và sự ủng hộ của các đại diện khoa KT&MTUD tại cuộc họp mặt, Trạm Ký sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong thời gian sắp tới.
                                                                                                                Đăng bởi Hà Hoàng Ngâu - GV. Khoa Kiến Trúc & MTUD