Cuộc thi Ý tưởng thiết kế Trang trí đường hoa và Chiếu sáng Tết Tân Sửu 2021

25-05-2020

Cuộc thi ý tưởng thiết kế Trang trí đường hoa và Chiếu sáng là cuộc thi diễn ra hàng năm do UBND Tp Đà Nẵng tổ chức, đây là sân chơi rất hay và bổ ích, đặc biệt đối với sinh viên Kiến trúc & Mỹ thuật trường Duy Tân.

Các năm trước đã có nhiều phương án của các bạn đã được triển khai làm thực tế tại đường hoa Bạch Đằng cũng như trang trí điện chiếu sáng trên các con đường trên địa bàn Tp Đà Nẵng. Trong năm nay hy vọng và tin tưởng DTU chúng ta sẽ có nhiều phương án nhận giải hơn nữa trong ngày công bố kết quả.

Bên cạnh đó, các thông tin hoàn thiện việc tổ chức hướng dẫn để các bạn triển khai ý tưởng, các phương án, triển khai việc thu bài và chấm sơ khảo, các bạn sinh viên có thể liên hệ tại văn phòng khoa để được hướng dẫn cụ thể.