NGÀY HỘI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN 2021

12-12-2021

Nhằm tổ chức ngày hội thường niên “CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN”, khoa Kiến trúc & Mỹ thuật Ứng dụng – Đại học Duy Tân đã tổ chức thành công chương trình chào đón Tân sinh viên K27 online vào sáng thứ sáu, ngày 10/12/2021. Buổi lễ với nội dung trao giải cho các sản phẩm xuất sắc của cuộc thi TÀI NĂNG ONLINE - SV 2021 (cuộc thi mà khoa đã tổ chức trước đó dành cho tân sinh viên và sinh viên toàn khoa); trao thưởng và học bổng các loại cho sinh viên trong năm học 2020-2021. Đặc biệt, trong không khí trang trọng này, khoa mời lãnh đạo trường Công nghệ - Đại học Duy Tân và các doanh nghiệp đối tác tham dự.

TS. Hà Đắc Bình phát biểu khai mạc chương trình.

TS. Hà Đắc Bình – Hiệu trưởng trường Công nghệ đã phát biểu khai mạc chương trình, thầy rất ấn tượng với không khí đầm ấm, trang trọng của buổi lễ cũng như những thành tích mà thầy và trò của khoa đã đạt được. Thầy cũng nhắn nhủ, gửi gắm niềm tin vào những thành công của khoa trong đào tạo và các hoạt động khác trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần VNG                                                                     Công ty gỗ An Cường

Công ty Lovepop Việt Nam                                                   Công ty FSE (Future Star Entertainment)

Đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp tham dự và chia sẻ rất nhiều thông tin thú vị, bổ ích đối với sinh viên.

Đặc biệt, chương trình có sự tham gia và chia sẻ rất nhiều thông tin thú vị, hữu ích từ các doanh nghiệp đối tác của khoa: Công ty VNG, công ty An Cường, công ty Lovepop, công ty Future Star Entertainment. Đại diện các công ty đã mang tới cho các em sinh viên những định hướng, những cơ hội về nghề nghiệp tương tai cho các ngành nghề mà khoa đang đào tạo; đặc biệt là rất nhiều các giải thưởng và suất học bổng được trao cho các em. Đây là những món quà hết sức ý nghĩa và là sự động viên to lớn đối với thầy và trò của khoa.

Rất nhiều giải thưởng và học bổng đã được trao tại buổi lễ.

Gần 400 sinh viên đại diện cho hơn 1000 sinh viên của khoa tham dự chương trình.

Thông qua những chương trình ngoại khóa thú vị, bổ ích như chương trình này, Đại học Duy Tân, Trường Công nghệ và khoa Mỹ thuật Ứng dụng mong muốn mang lại cho sinh viên cảm hứng, động lực và sự tự tin trên chặng đường học tập và rèn luyện và việc làm sau khi tốt nghiệp, bởi nhà trường và khoa cùng với các doanh nghiệp luôn quan tâm, đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất cho tương lai của người học.

Khoa kiến trúc & Mỹ thuật Ứng dụng - Đại học Duy Tân.