Talkshow với nhà thiết kế nghệ thuật Koji Iyama

20-12-2019

Talkshow với nhà thiết kế nghệ thuật Koji Iyama

Ngày 14/10/2019, công ty Michelle (Michelle hiện đang là một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ trên thị trường Đà Nẵng cũng như Việt Nam. Với nguồn vốn 100% từ Nhật Bản cộng với kinh nghiệm gần 10 năm công tác với các công ty lớn của Nhật) đã tổ chức một buổi nói chuyện với chuyên gia hàng đầu Nhật Bản và thế giới về thiết kế đồ họa Koji Iyama. Đây là cơ hội rất tốt để các bạn sinh viên tiếp cận được với những thông tin giá trị và bổ ích về ngành nghề, cập nhật tình hình phát triển thiết kế đồ họa hiện nay, đồng thời có dịp trao đổi, thảo luận với các chuyên gia đầu ngành.

BTC đã có lời mời thầy và trò khoa Kiến trúc DTU tham dự.

- Thời gian: Từ 13:30 đến 16:00 thứ 2, ngày 14 tháng 10 năm 2019

- Hội trường tròn, trường Cao đẳng công nghệ thông tin hữu nghị Việt Hàn - Số 450 Trần Đại Nghĩa, phường Hoà Quý, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.