Triển lãm quốc tế hợp tác giao lưu giữa Trường đại học San Angelo và Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật - Đại học Duy Tân tại Tesax, Hoa Kỳ

09-12-2019

Ngày 14/11/2019, trường Đại học San Angelo đã tổ chức "Tuần lễ giáo dục quốc tế"

Trong khuôn khổ tuần lễ kỷ niệm, Khoa Mỹ thuât của trường Angelo đã kết hợp với Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật, Đại học Duy Tân tổ chức trung bày các tác phẩm Thiết kế đồ họa của sinh viên và giảng viên giữa hai trường.

Các tác phẩm thiết kế đồ họa của sinh viên và giảng viên Khoa Kiến trúc được trung bày tại triển lãm

Theo các giảng viên Đại học Angelo, việc trao đổi giao lưu các tác phẩm với Đại học Duy Tân là cơ hội để sinh viên ASU tạo những kết nối quốc tế. Các giảng viên và sinh viên nghệ thuật tại ASU sẽ gửi tác phẩm của họ đến Việt Nam nhằm để xây dựng cầu nối giao lưưu, hợp tác và phát triển.

Cuộc triển lãm sẽ kéo dài đến ngày 22 tháng 11. Thông tin chi tiết về cuộc triển lãm truy cập link dưới: