Tuyển dụng Kiến trúc sư - Công ty TNHH Huni Việt Nam

17-06-2021
Huni Architectes là công ty kiến trúc có trụ sở chính tại Pháp, có văn phòng đại diện đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng nhằm phát triển thị trường Châu Á – Thái Bình Dương. Hiện nay, Văn phòng công ty tại Đà Nẵng đang tuyển dụng vị trí TRƯỞNG NHÓM THIẾT KẾ QUY HOẠCH.
Chào đón bạn đến Huni Architectes và trải nghiệm làm việc với nhiều dự án lớn, môi trường quốc tế, trẻ trung và năng động.
TRƯỞNG NHÓM THIẾT KẾ QUY HOẠCH
* Số lượng: 01
* Địa điểm: Đà Nẵng
* Xem chi tiết công việc tại link: https://bitly.com.vn/612xbr
* Quyền lợi:
- Mức lương cạnh tranh và vô cùng hấp dẫn.
- Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo; đồng nghiệp thân thiện, dễ mến.
- Có cơ hội để phát triển năng lực bản thân, nâng cao khả năng tiếng Anh.
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật Việt Nam.
- Các chế độ khác (du lịch trong nước/ nước ngoài hằng năm, team building, ngày phép, sinh nhật, cưới hỏi,…).
* Hồ sơ gửi về:
- Email: ngannguyen@huniarchitectes.com (Ms.Ngân). Tiêu đề: họ và tên_ví trí ứng tuyển
- Hồ sơ bao gồm: CV+ portfolio, chứng chỉ liên quan (nếu có).
* Thông tin liên hệ:
- Văn phòng công ty TNHH Huni Việt Nam (29 Nguyễn Thị Minh Khai, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng).
- Hotline: 0236.3.835.845 (Gặp Ms.Ngân).
- Mob: 0335277519 (Zalo/viber/whatsapp).
Xem thêm về Huni Architectes tại: www.huniarchitectes.com