THÔNG BÁO NỘP ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP NGÀNH KT CÔNG TRÌNH, KT NỘI THẤT, THIẾT KẾ ĐỒ HỌA (đợt tháng 06/2021)

03-06-2021

Khoa Kiến trúc & Mỹ thuật Ứng dụng thông báo đến sinh viên về việc nộp đồ án tốt nghiệp cho đợt bảo vệ tháng 06/2021 như sau:

* Đối với ngành Kiến trúc Công trình & Kiến trúc Nội thất:

- Hồ sơ gồm:

+ 03 quyển thuyết minh (phần thuyết minh in khổ A4, bản vẽ in khổ A3, sau đó đóng quyển và gửi về khoa)

+ 1 đĩa CD (gồm File ảnh, đồ án khổ A0, File thuyết minh).

+ Sinh viên chuẩn bị Slide để trình chiếu và bảo vệ trước hội đồng (sinh viên chiếu qua zoom meeting và sẽ share qua chiếu lên projector tại phòng Hội đồng)

+ Hạn cuối nộp bài: 15/06/2021

* Đối với ngành Thiết kế đồ họa:

- Sinh viên ngành Thiết kế đồ họa thực hiện theo hướng dẫn ở File đính kèm bên dưới.

- Hạn cuối nộp bài: Ngày 10/06/2021.

* Địa chỉ văn phòng khoa:

Khoa kiến trúc & Mỹ thuật Ứng dụng - Trường đại học Duy Tân (Phòng 203), số 03 Quang Trung, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng. (sinh viên có thể nộp bảng cứng trực tiếp về khoa hoặc gửi qua đường bưu điện).