LEARNING EXPRESS 2023 ĐÃ CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI ❗️❗️❗️

17-08-2023
LEARNING EXPRESS 2023 ĐÃ CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI ❗️❗️❗️
Sau hơn 04 năm tạm dừng vì dịch bệnh COVID-19, Learning Express – Chuyến tàu Học thuật Mùa thứ 08 đã chính thức quay trở lại. Đừng ngần ngại ghi danh để trở thành 1 trong 30 LeXers của Đại học Duy Tân ngay nhé!
✅ĐĂNG KÝ NGAY TẠI:
✅HẠN CUỐI ĐĂNG KÝ: 10/08/2023
Learning Express (LeX) là một dự án cộng đồng do Trường Singapore Polytechnic phối hợp cùng Đại học Duy Tân thực hiện. Trải qua 07 mùa, dự án đã góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy và nâng cao chất lượng cho các làng nghề truyền thống tại Đà Nẵng – Quảng Nam.
⭐️THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH⭐️
1. Thời gian và địa điểm:
❗️Thời gian: Từ ngày 11/09/2023 – 22/09/2023
❗️Địa điểm: Đại Học Duy Tân & Các Làng nghề truyền thống ở Quảng Nam
2. Đối tượng tham gia:
❗️Là sinh viên Đại học Duy Tân có khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát
🔆Ưu tiên:
❗️Năng động, nhiệt tình trong các hoạt động tập thể, có năng khiếu văn nghệ
❗️Có khả năng giao tiếp, kỹ năng mềm tốt
3. Quyền lợi:
❗️Được học tập, giao lưu cùng sinh viên Trường Singapore Polytechnic thông qua lớp học Design Thinking nhằm rèn luyện Tiếng Anh, kỹ năng làm việc nhóm,...
❗️Được tham gia trải nghiệm, khám phá nét đẹp của các làng nghề truyền thống trong khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam.
❗️Được cấp chứng chỉ khóa học Design Thinking sau khi hoàn thành chương trình.
4. Kinh phí: Toàn bộ kinh phí tham gia chương trình LeX 2023 do Đại học Duy Tân và Trường Singapore Polytechnic tài trợ.
Có thể là đồ họa về văn bản cho biết '2 DUY TÂN UNIVERSITY SINGAPORE SP POLYTECHNIC LEARNING EXPRESS SEASON 8 11/09/2023 22/09/2023 WE ARE BACK!!! APPLY NOW DEADLINE 10/08/2023'
Đăng tin - Nguyễn Thị Sương