Á Khoa môn Vẽ yêu thích và lựa chọn ngành Kiến trúc Nội thất của Đại học Duy Tân

17-08-2023
---
Anh chàng Tân sinh viên chia sẻ thêm: “Em đã tìm hiểu rất kỹ về ngành Kiến trúc nói chung và Kiến trúc Nội thất nói riêng của ĐH Duy Tân - ngôi trường mà em đã quyết định theo học. Em được biết có rất nhiều các anh chị sinh viên tham gia vào các cuộc thi hay các dự án thực tế và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ thầy cô và nhà trường. Việc này sẽ giúp sinh viên có thêm những cơ hội học tập, giao lưu, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và đặc biệt là khẳng định được năng lực của bản thân. Bởi vậy, khi trở thành sinh viên Duy Tân, em cũng hy vọng bản thân sẽ có cơ hội tham gia vào những cuộc thi, những dự án như các anh chị đi trước để có thêm cơ hội phát triển toàn diện hơn nữa.”
Link: https://duytan.edu.vn/news/NewsDetail.aspx?id=5648&pid=2064&lang=vi-VN&fbclid=IwAR2ha3mdHeKM6q8WQe_nDChuyAoGof31TMOo1byrNxx4iEc8mYLeu8LhujY